Trang chủ / / Lễ khai giảng năm học 2023-2024

Lễ khai giảng năm học 2023-2024

Ngày đăng

Sáng nay, ngày 5/9/2023 hoà trong trong khí vui tươi, phấn khởi của học sinh cả nước, trường THPT Lương Thế Vinh đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2023-2024.

Về dự với buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu:  Ông Nguyễn Thế Đạt - Quận ủy viên, Bí thư Quận đoàn Hồng Bàng, Bà Lâm Thị Thùy Dương- Bí thư Đảng ủy,Chủ tịch HĐND Phường Minh Khai, Bà Hồ Thị Hồng Thắm Giám đốc ngân hàng Agribank Chi nhánh Đông Hải Phòng; Bà Nguyễn Thị Vân Anh trưởng Ban CMHS cùng các ông bà trong Ban CMHS các lớp.

Khách mời và đại biểu tham dự lễ khai giảng

Về phía nhà trường có sự hiện diện của Thầy Vũ La Tin – Chủ tịch Hội đồng trường, Cô Hồ Thị Dinh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Cô Vũ Thị Thanh Thủy, thầy Đoàn Văn Nghĩa – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo và gần 1000 học sinh cũng về dự buổi lễ.

Sau phần văn nghệ rất sôi nổi, thầy Đoàn Văn Nghĩa thay mặt cho BGH nhà trường đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước nhân dịp khai giảng năm học mới. Cô Hồ Thị Dinh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng giảng năm học 2023-2024 - ghi nhận những nỗ lực của thầy cô giáo và các em học sinh trong năm học qua đã đạt được những thành tích khả quan trong dạy và học. Nhờ vậy mà tỉ lệ Tốt nghiệp đạt 100% nhiều môn thi tốt nghiệp của nhà trường có kết quả trung bình cao hơn trung bình chung của thành phố. Năm học 2022-2023 nhà trường đã tổ chức thành công chuyên đề cấp thành phố được đánh giá là một trong những trường tích cực trong công tác chuyển đổi số, đổi mới phương pháp giảng dạy.

Cô Hồ Thị Dinh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Thầy Đoàn Văn Nghĩa – P.Hiệu trưởng nhà trường.

 Tại buổi lễ đại diện Ngân hàng Agribank Chi nhánh Đông Hải Phòng đã trao  suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Những món quà tuy không lớn nhưng là nguồn động lực cho các em cố gắng, phấn đấu vươn lên.

Bà Hồ Thị Hồng Thắm Giám đốc ngân hàng Agribank Chi nhánh Đông Hải Phòng